ข่าว บริษัท
  • เครื่องผสมพายเพลาเดี่ยวแนวนอน 1000l เพื่อผสมเม็ดอาหาร
    Sep 01, 2021

เครื่องผสมพายเพลาเดี่ยวแนวนอน 1000l ใช้ผสมอาหารเม็ด ผงอาหาร ผงเคมีภัณฑ์ในการผลิตจำนวนมาก เครื่องผสมพายเพลาเดี่ยวแนวนอนเป็นเครื่องผสมแบบแบทช์ที่ใช้สำหรับการผสมผงเคมีภัณฑ์ในอาหาร ทำจากสแตนเลสเพื่อให้ได้มาตรฐานเกรดอาหาร มันถูกสุขอนามัยและถูกสุขอนามัย มีประตูด้านข้างสำหรับทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว พารามิเตอร์ทางเทคนิคของเครื่องผสมพายเพลาเดี่ยวแนวนอน 1000l: 1.ปริมาตรรวมคือ 1000l 2.ปริมาณการโหลดสูงสุดสามารถเข้าถึงได้ประมาณ 600 ลิตรต่อชุด 3.กำลังมอเตอร์ผสมคือ 15kw 4.ความเร็วในการผสม 41rpm 5.ขนาด 1000l ribbon mixer ประมาณ 2800*950*1400mm 6.น้ำหนักของเครื่องผสมนี้ประมาณ 1500kg 7.แหล่งจ่ายไฟที่กำหนดเองคือ 220V, 60Hz, 3phase 8.วัสดุเหล็กเป็นสแตนเลส 304 9.ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE

อ่านเพิ่มเติม
  • เครื่องผสมริบบิ้นแนวนอน 50l เพื่อผสมแป้งสาลี
    Feb 24, 2021

เครื่องผสมริบบอนแนวนอน 50 ลิตร ใช้ผสมแป้งสาลีผงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นเนื้อเดียวกัน เครื่องผสมริบบิ้นแนวนอน 50 ลิตร สามารถผสมแป้งสาลี 30 ลิตร ได้อย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอมาก โดยปกติ จะใช้เวลาประมาณ 1 นาทีในการดำเนินการหนึ่งชุดสำหรับเครื่องผสมริบบิ้นขนาดเล็ก 50 ลิตรนี้ พารามิเตอร์ทางเทคนิคของเครื่องผสมริบบิ้นแนวนอน 50l: 1.ปริมาตรรวมคือ 50l 2.ปริมาณการโหลดคือ 20 ~ 30 ลิตรต่อชุด 3.กำลังมอเตอร์ผสมคือ 1.5kw 4.ความเร็วในการผสมคือ 48rpm 5.ขนาด 50l ribbon mixer คือประมาณ 1000*600*900mm 6.น้ำหนักของเครื่องผสมนี้ประมาณ 150kg 7.แหล่งจ่ายไฟที่กำหนดเองคือ 415V, 50Hz, 3phase 8.วัสดุเหล็กเป็นสแตนเลส 304 9.เครื่องผสมริบบอนนี้ทำขึ้นตามมาตรฐาน CE

อ่านเพิ่มเติม
  •  3000L เครื่องผสมริบบิ้น ด้วย เครื่องบดสับความเร็วสูง
    Jan 13, 2021

3000L เครื่องผสมริบบิ้น มีเครื่องสับความเร็วสูงเพื่อให้ได้ผลการผสมที่ดีขึ้นเครื่องสับความเร็วสูงสามารถกระจายวัสดุได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่องและยังสามารถบดชีสหรือครีมที่ปิดกั้นลงใน ชิ้นเล็ก ๆ ที่สามารถหลอมเป็น ผงและทำการผสม เป็นเนื้อเดียวกัน. พารามิเตอร์ทางเทคนิคของ 3000L เครื่องผสมริบบิ้นด้วยความเร็วสูงสับ: 1. ปริมาณรวมคือ 3000 ลิตร 2. ปริมาณการทำงานประมาณ 900Liters ถึง 2000Liters ต่อ แบทช์ 3. มอเตอร์ผสมคือ 22kw 4. ความเร็วในการผสมของมอเตอร์ผสมคือ 33 รอบต่อนาที 5. จำนวนความเร็วสูง สับ: 3 ชิ้น 6. มอเตอร์ความเร็วสูง สับ: 3kw + 3kw + 3kw 7. ความเร็วในการสับ มอเตอร์: 1440 รอบต่อนาที 8. น้ำหนักของ เครื่อง: 3500kgs

อ่านเพิ่มเติม
  •  1500L เครื่องผสมริบบิ้น ด้วย สถานีให้อาหารไร้ฝุ่น
    Dec 24, 2020

1500L เครื่องผสมริบบิ้นติดตั้งสถานีป้อนอาหารปลอดฝุ่นเพื่อป้อนวัสดุ ลงใน ริบบิ้น มิกเซอร์. คนงานสามารถป้อนวัตถุดิบ ลงใน สถานีป้อนอาหารที่ปราศจากฝุ่นจากนั้นวัสดุจะถูกถ่ายโอนโดยสกรูลำเลียงไปยังริบบิ้น มิกเซอร์ ในขณะเดียวกันฝุ่นจะถูกดูดและกรองโดยแผ่นกรองฝุ่นที่ด้านบนของช่องป้อนอาหาร สถานี พารามิเตอร์ทางเทคนิคของ 1500L เครื่องผสมริบบิ้นให้อาหารแบบไม่มีฝุ่น statio n: 1. ปริมาณรวมคือ 1500 ลิตร 2. กำลังโหลด ปริมาณ: 600-900 ลิตร ต่อ แบทช์ 3. การผสม มอเตอร์: 15KW-18.5KW 4. ตัวลด: กล่องเกียร์อุตสาหกรรม 5. การผสม ความเร็ว: 39 รอบต่อนาที 6. การให้อาหาร สถานี: สถานีให้อาหารปลอดฝุ่นแบบกำหนดเองเพื่อถ่ายโอนวัสดุด้วยสกรูลำเลียง 7. ไฟฟ้า การควบคุม: ด้วยปุ่มกด 8. มิติ: 3300 * 1000 * 1650 มม. 9. น้ำหนัก: 1600 กก.

อ่านเพิ่มเติม
หน้าแรก 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 หน้าสุดท้าย
[  ผลรวมของ  10  หน้า]
คุยตอนนี้ ขอใบเสนอราคาฟรี
หากคุณมีคำถามใด ๆ หรือความต้องการกรุณาฝากข้อความเราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 24 ชั่วโมง